Tin tức - Sự kiện

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THÚ Y VIỆT NAM (11/7/1950-11/7/2023)

 16,603 lượt xem

Để ghi nhận những cống hiến, phát huy vai trò và truyền thống của Ngành Thú y, ngày 12/7/2005, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 664/QĐ-TTg về ngày truyền thống Ngành Thú y, theo đó Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 11/7 là “Ngày truyền thống của Ngành Thú y”.

Suốt lịch sử 73 năm hình thành và phát triển, nhờ sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, cùng sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết của các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động, ngành Thú y cả nước đạt được nhiều thành tựu quan trọng, làm giàu thêm truyền thống và nâng cao vị thế của ngành.

Không chỉ chăm sóc sức khỏe cho đàn vật nuôi, thủy sản, các bác sỹ thú y đóng vai trò tích cực và quan trọng trong bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái. Kiểm soát tốt các loại dịch bệnh nguy hiểm, bệnh truyền lây giữa động vật và người theo cách tiếp cận “Một sức khỏe”.

Tiếp nối truyền thống của ngành, Eco Nam Dũng Việt Nam không ngừng học hỏi phấn đấu, sáng tạo đổi mới, nâng cao năng lực sản xuất, nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới chất lượng tốt nhất mang tới cho nhà chăn nuôi, Eco Nam Dũng luôn cố gắng hỗ trợ tối đa về mặt sản phẩm, tư vấn điều trị bệnh, kỹ thuật chăn nuôi cho Quý đại lý, khách hàng, chủ trang trại,… góp phần cho sự phát triển bền vững của ngành Thú y Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Thú y Việt Nam, Eco Nam Dũng Kính chúc Quý khách hàng, đối tác, các tổ chức, cá nhân, các bác sỹ, chuyên gia đã và đang hoạt động trong ngành Thú y Sức khỏe – Trí tuệ – Thành công, không ngừng tiếp nối và phát huy các giá trị truyền thống của ngành, luôn sáng tạo đổi mới, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành Thú y Việt Nam!

Chia sẻ ngay:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top